Giới thiệu

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Địa Ốc 68 được hỗ trợ, giao dịch, liên kết, phân phối những dự án và sản phẩm của nhiều tập đoàn & các công ty lớn và nhỏ như: Vingroup, Novaland, Country Granden, Kepler, Đông Tây Land, ...

Địa Ốc 68 chuyên phân phối các dự án bất động sản, khách sạn, resort cao cấp, nhà ở, căn hộ, biệt thự… trong và ngoài nước.

Địa Ốc 68 với tiềm lực mạnh về tài chính, vững vàng về kinh nghiệm, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, nhiệt tình, năng động, sáng tạo và làm việc hiệu quả.

Địa Ốc 68 luôn luôn nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để khẳng định và nâng cao vị thế của mình trên thị trường bất động sản Việt Nam, giữ vững niềm tin trong tâm trí khách hàng và đối tác.

Luôn đặt “Uy Tín” lên hàng đầu trong công việc, lấy sự  “Tận Tâm” để nỗ lực hoàn thành, tất cả các mục tiêu đều dựa trên sự hài lòng của khách hàng. Phát triển bền vững, tạo nền móng vững chắc, đảm bảo tốc độ tăng trưởng ổn định, bền vững, khẳng định vị thế là một doanh nghiệp phát triển dự án bất động sản uy tín.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Trở thành công ty phát triển BĐS dẫn đầu về chất lượng phục vụ, tư vấn, đầu tư gia tăng giá trị cho chủ sở hữu BĐS khu vực phía Nam bằng cách:

  • Áp dụng công nghệ quản lý blockchain để tăng minh bạch cho dự án.
  • Liên kết các ngân hàng hỗ trợ và bảo hiểm tài chính cho khách hàng.
  • Lấy quyền lợi khách hàng làm trọng tâm để phát triển.

MỤC TIÊU

Trong giai đoạn 2018 – 2025, Địa Ốc 68 thành top 10 Công Ty Bất Động Sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 

0905 505 568